Bà bầu có được xoa dầu gió vào bụng không ạ?

Thú thật vs các mom là em bị nghiện mùi dầu gió từ đó đến giờ em đang mang bầu vẫn nghiện chứ ko nghén nổi mùi dầu này. Thói quen của e là buổi tối phải thoa dầu vào mũi, bụng vs lòng bàn chân cho ấm thì mới ngủ đc. Mà bây giờ mang thai e có thể xoa dầu vào bụng đc ko các mom? Nó có làm em bé khó chịu hay ảnh hưởng xấu tới bé ko ạ?

Bà bầu có được xoa dầu gió vào bụng không ạ?
18 Các câu trả lời

k nên nha m.. lâu lâu xoa mũi hay lòng bàn chân thì đc.. bụng tuyệt đối k xoa nha..