Mấy mom cho em hỏi ngoài lề xíu ạk, trên này có mom nào làm cv onl tại nhà ổn ko ạk, em muốn kiếm

Thêm xíu thu nhập phụ ck em á, tại có ên ck em đi lm cho cho cha mẹ già, vk bầu nữa nên thấy tội quá em muốn kiếm thêm xíu phụ á, niếu mom nào có cv làm ổn chỉ em với ạk em cảm ơn

10 Các câu trả lời

Mình cũng bỉm sữa. Mình đang làm cộng tác viên cho các kho thời trang, túi xách và đồ gia dụng. Chỉ việc đăng bài do kho viết sẵn và ai mua j báo cho kho hàng về ship cho khách. Mỗi món cũng được 20-30-40k/1 sản phẩm. Tuy k cao nhưng cũng thêm đc chút cho con mom ạ. Mom tham khảo thêm. Có j cần bảo mình giúp cho nhé

1y ago

mjk tận trong nam lận

Kinh doanh mỹ phẩm cùng mình đi mẹ. Vốn ít mà có tiền mua tả sữa cho con nhé. Mẹ nào cần kiếm thêm thì ib mình. Sản phẩm chất lượng bao đổi trả. Uy tín nhé mẹ.

1y ago

Add zalo mình 0982255252

mk kb ,cx đang ở nhà chăm con mà chưa biết kiếm thêm vc gì nè

1y ago

có đăng bài kìa mom trên bl mom tham khảo thử nha

khi nào có thì chia sẻ nhé mom

1y ago

mom xem trên bài có đăng bán đồ nè mom

mình cunzg muốn tìm

1y ago

đr mom toàn lừa ko hà, mà có chị hỏi đăng bài bán đồ kìa mom xem tham khảo nha

Đẩy bài giúp mom

đẩy bài giúp m

ké với nha

1y ago

có đăng bán đồ kìa mom

hóng ké m

..