sanh con trai

Mọi người ơi em bầu 10w chưa biết gt .em muốn biết thêm một số dấu hiệu của mang thai con trai với ạ! Ví dụ như thèm ăn hay nghén......? Mong m.n chia sẽ ạ.em cảm ơn!

9 Các câu trả lời

Như em thì lúc đầu thèm chua không nghen ngẩm gì cả ăn khỏe ngủ khỏe luôn ,,,lúc mới đầu có bị nghén ngủ thôi

Mình thèm ngọt sinh con trai mà k biết có đúng k tại mới sinh có 1 lần thôi

Mình k nghén. Đứa đầu chua đứa sau ngọt. K có dấu hiệu đặc trưng

Mỗi người mỗi khác m ạ

Đợi siêu âm luôn m ơi

Thèm ăn chua.nghén nặng

Z hk chính xác đâu m

Tùy người nữa mom

Mh thấy ko cx đâu m