hii

Thèm mì tôm quá mi mẹ ôi, bầu có 7 tuần, ăn seo ko ta

15 Các câu trả lời

Mình cũng thèm nhưng ko dám ăn nhiều, tuần chỉ 1 gói. Lâu dần hơn tháng sau thì quên thèm mì tôm mà chuyển món khác Bạn thử xem sao

Sao nhiều mom thèm mì tôm thế. Mình trc khi có bầu k ăn dc mì. Mà h bầu mấy hjay thèm dã man sáng h ăn 2 lần rồi m đag bầu 8 tuần.

5y ago

Nghe bảo ăn nhiều k tốt. Thèm quá thì phải ăn thôi mom

Ăn đc nhưng đừng nhiều quá nhé mẹ mknhf lúc mới cũng thèm ăn tối ngày nhưng nóng lắm kô tốt cho mẹ và con

Ăn ít thôi Mom ơi, mì ăn đã nóng mà cũng chẳng có dinh dưỡng gì. Nếu thèm thì ăn nửa gói chơi thôi.

Thèm thì ăn nửa gói thôi Mom ơi, ăn nhiều nóng lắm mà cũng chả có dinh dưỡng gì.

Mik an suốt thèm là an ko sao đau mom jo thì thai mik đc 7thg r

Ăn một vài lần k sao Mom tráng qua mỳ, ko nen ăn ói dầu trong đó nha

Thay vì 1 gói ăn nửa gói thôi cho đỡ thèm . Mì tôm nóng

Ăn ít mom oi, mình thấy có bầu ai cũng thèm mì tôm ấy

Ks đâu mom. Ăn đc nhưng đừng ăn cay vs ăn nhiều quá nha

5y ago

Cảm ơn mấy mom, em ăn mì thấy ngon lành, ăn thức ăn lại ngan mới chítkkkk