Tư vấn các mom ak

Thái 16 tuần khám thai mà bác sỉ nói e bé tư thế nằm cuộn tròn.dù làm đủ cách cũng k nằm thoải mái . nước ối trung bình.mà lúc 13 tuần e k có làm xét nghiệm siêu âm lúc đó.nên k biết đó có phải phản ứng bình thường hay k.vì là con so nữa ak.các mom TV với

3 Các câu trả lời

nếu kiểm tra sơ bộ mà không có bất thường thì không lo m ạ, chờ 22t kiểm tra hình thái học xem sao

em cũng k biết luôn, con em k có cuộn tròn v.. cơ mà bác sĩ k nói gì chắc k sao đâu nha m..

Quan tâm