Uống thuốc xổ giun khi nào là tốt nhất v mọi người?

Thuốc xổ giun uống trước hay sau khi ăn v mọi người? Dạo gần đây e chẳng buồn ăn gì hết, giai đoạn trc thì ăn thiên thu bất tận nhưng cân nặng vẫn ko lên còn bây h nhìn gì cũn ngán, chỉ có rau sống là thích thôi. Mẹ e nói chắc do e nuôi giun trong ng nên ăn mãi ko mập, giờ lại thêm cái chán ăn. E mua thuốc r mà quên hỏi thuốc xổ giun uống trước hay sau khi ăn

Uống thuốc xổ giun khi nào là tốt nhất v mọi người?
9 Các câu trả lời

Tốt nhất là uống sau khi ăn sáng đó bạn. Thấy bạn nói thích ăn rau sống như v thì nên sổ giun ừ 4-6 tháng 1 lần vì trong rau sống nếu ko rửa kỹ dễ có giun đũa lắm. Ko chỉ bạn mà cả gia đình đều nên sổ vì có thể lây chéo á. Sau khi sổ nhớ theo dõi phản ứng của cơ thể, nếu đau bụng, buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu, nổi mề đay…thì là dị ứng thuốc phải đi viện kiểm tra nha bạn

Để có hiệu quả cao thì nên uống sau ăn tối. Vì tối là thời điểm mà giun ra.

😂😂hồi đi học các cô toàn cho uống buổi sáng

uống sau bữa ăn sáng m nhé..

trên vỉ thuốc có hdsd m nhé

mom tham khảo ý kiến bs nè

Mom đọc Hdsd xem ntn Mom

sau khi ăn sáng nè m

sau khi ăn sáng nha m