Cho e hỏi cách xổ giun cho bé ạ

Cm chỉ e cách sổ giun cho bé vs ạ? Con e nay hơn 2 tuổi r mà dạo này bé hay đau bụng, e qan sát thấy con chán ăn vs hay gãi phía sau, e nghĩ là con có giun nên tính mua thuốc cho con sổ. Hqa tiệm thuốc tây bán e loại này có phải ko cm, đó giờ e chưa sổ cho con nên ko rành lắm

Cho e hỏi cách xổ giun cho bé ạ
13 Các câu trả lời

Nếu chưa từng sổ giun thì có khi bé mom bị giun thiệt đó. Mom dắt con đi bs đẻ bác sĩ tư vấn và cho thuốc nhe chứ ra nhà thuốc tây mua vầy k an toàn, hoặc ra trạm y tế gần nhà. Thường 6 tháng là phải xổ giun 1 lần rồi ng lớn và con nít luôn. Tập cho con rửa tay xà bông trc ăn, sau khi đi wc và k cho tay vào miệng để tránh vi khuẩn nha mom

Mh nghĩ là mom đưa bé ra trạm y tế cho yên tâm. Vì tùy mỗi loại giun mà liều lượng khác nhau vs nữa là cách dùng. Vs thuốc này thì giun đũa, móc, tóc, lươn, kim liều dùng là một lần duy nhất cho trẻ từ 2 tuổi dùng 400mg (1V). Còn với giun móc thì uống Albendazol viên 400mg mỗi ngày 1 viên và uống trong 3 ngày liên tiếp.

có viên vị sôcôla í m. dạng đó cho bé nhai như nhai kẹo bánh í. dùng 1 viên. 6 tháng dùng 1 lần. m xem thử bé có bị giun kim ko. giun kim dễ bít lắm.

bé nhà chị mình thì sd thuốc kiểu socola thanh í dùng một ô vuông là đc còn thuốc này thì m nên đọc kĩ sd trc khi dùng nhé

e cũng đang tính sổ dung cho con đây mà k biết loại nào

này mình k rõ nữa, m ra trạm y tế người ta chỉ cho nè

Nhà e dùng loại dạng kẹo socola thấy bé thích ăn lắm

Mình cho con dùng loại khác nên đẩy bài Mom nha

Mình cũng định sổ giun cho bé. Hóng ké mom

nên đưa bé ra trạm y tế cho yên tâm m nhé