đèn đuổi muỗi

?????? ĐÈN ĐUỔI MUỖI THÔNG MINH ĐÁNH BAY NỖI LO VỀ MUỖI ?Muỗi cắn gây ra nhiều bệnh ?Bạn Đang ngủ ngon, Đang xem phim , nấu ăn muỗi cắn bực mình khó chịu ?Nhà có con nhỏ, muối cắn con khóc》mẹ xót》ông bà la? ?Phòng trọ chật hẹp muỗi nhiều ?Hãy đến với #Đèn_Đuổi_Muỗi xông tinh dầu thiên nhiên để xua tan nỗi lo sợ về muỗi ?Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cho mọi nhà ✅an toan cho bầu và trẻ nhỏ ✅không mùi không khói k chất độc hại ✅không tiếng ồn ✅thiết kế phích cắm xoay đi xoay lại được phù hợp mọi vị trí trong nhà.

đèn đuổi muỗi
43 Các câu trả lời

B chỉ cần cắm điện thui ạ.khoảng 30-1h muỗi tự bay hết.b yên tâm ko mùi ko khói đâu ạ

200k/1bộ ạ free ship.1 bộ gồm 1 cùi đèn và 2lọ tinh dầu

Hàg chíh hãg có giấy chứng nhận

chúc mom buôn bán nhiều lộc..

200k free ship toàn quốc ạ

Chúc m buôn may bán đắt

chúc m mua may bán đắt

bao nhiêu z a

chúc mom đắt hàng

chúc m đắt khách