Mình 16w4d bị kích ứng với loại canxi này. Các mom có thể chỉ m loại canxi nào dễ hấp thụ ko ạ, tks

Thuốc canxi

Mình 16w4d bị kích ứng với loại canxi này. Các mom có thể chỉ m loại canxi nào dễ hấp thụ ko ạ, tks
13 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin giaù canxi và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

giống cũng dùng canxi đó k hấp thụ dk qua đau háng vật vã k đi dk, tối mới đỡ đi khám bsi kê cho cannxi này nè dễ uống

cái này phải đi bs kê cho nha mom. Thuốc ko tự mua uống nha. Nguy hiểm lắm

mom thử uống canxi dạng nước xem. mình đang dùng loại Osteocare liquid

em chồng mình uống canxi nước á mom, dễ hấp thu hơn

em uống loại này ăn đc dễ hấp thụ cho bé

bs tui cho uống canxi nước, dễ hấp thụ

tks các mẹ đã tư vấn e ạ hihi

dùng caxi loại ống m ạ

uống canxi nước đi mom