Cho em xin ý kiến nhé mom. Ths máy mom nhìu

Ths máy mom

Cho em xin ý kiến nhé mom. Ths máy mom nhìu
11 Các câu trả lời

mình có nhớ bài này mình tl rồi mà nè.ko phải đi khai báo y tế nha.chừng nào chồng m là f0 hoặc f1 thì m là f2.khi ấy mới cần khai báo.còn chồng m có giấy âm tính.nên m ko cần phải khai báo gì đâu nha.

Có chốt kiểm dịch khi về khai bao y tế ở đó hoặc là khai bao trên Bluezone á mom, về nhà thì nên ở nhà chứ đừng đi đâu nha

3y ago

Nếu chỗ mom hết giãn cách rồi thì không đi cách ly tập trung nè, nếu còn thì thôi đừng về

mom khai báo y tế thôi mom, vì ck mom cũng có giấy xét nghiệm âm tính rồi mà.

Tình hình này hỏi trung tâm y tế gần nhất nha mom

phải khai báo cho phường xã nơi mom ở á

này mình k rõ luôn, đẩy bài cho m

khai báo y tế thì cho về nhà nha mom

3y ago

v mình kh cần đi cách li đúng kg mom

Chắc ko cần đâu mom

k biết luôn mom..

ko rành nữa mom