Preemie babies

To those mommies na may preemie baby ano pong ginagawa nyo pag feeding time na nila then kahit anong gawin mo hindi talaga sila gumigising? Kahit nasa loob na ng bibig nila yung dede hindi talaga nila sisipsipin tulog is life pa din 😴

4 Replies

sa ganyan po talaga lagi silang natutulog po.. ganyan din bby ko tulog ng tulog kahit naka dede na po..feel kc nila na sa tyan nyo pa kaya tulog ng tulog..

try to stimulate po.. tap mo ng fingers cheek ni baby.

Try nyo po ang cup feeding.

3y ago

i already tried mamsh ayaw pa din direct latch sya saakin hirap din sya mag deep latch