Premature babies

Hello co-preemie moms! How many weeks si lo nyo when you gave birth? Ano birth weight? How old is s/he now? Musta po development/ milestones nya? Pls share tips sa other preemie mommas na pwede makatulong sa pagpapalaki sa ating mga warrior babies or anything na worth sharing. 😊

2 Replies

34 weeks po c baby nung pinanganak q, 15 days kmi s hospital incubate c baby TAs aq po ntubuhan naubusan po ng dugo Ng 50/50 po aq pglabas Ng operating room wlang wla n po aq nkatubo na sbi Ng doctor prayer nlng pag asa magising man maaring macoma aq sa thank God ngaun mgksama n kmi Ng pamilya q 8mos. n c baby ngaun

33 wks, boy, 9 mos- 8 mos corrected, nakakasabay naman sa milestones. medyo delayed lang sa babbling kasi more on 1 to 2 syllables pa lang sya but with consonants naman.