Transition

To those mommies na nagsusupplement, how do you transition to the next milk formula? Like 0-6 mos tapos to 6-12 mos? Do you mix the two or abrupt ang pag introduce? Musta ang poop ni lo when transitioning?

1 Reply

Sakin po 0-12 months same ang milk nia. Ok naman ang poop nia. Kung mag transition naman kayo buy muna kayo ng maliit lang na milk. Observe nio kung gusto ni baby or kung hiyang sia. Better to consult the pedia na rin