có thk bồ khốn nạn thật

Thk bồ e vừa ms kêu e phá thai các mom ạ. E thai đx hơn 4 tuần. Nó ngay nào cũng cải vã vs e r đòi phá con e miết :( ?

6 Các câu trả lời

em dag bang bầu ny có nym rồi

2 mẹ con h sao rồi mom ơi..

nên e muốn phá thai

2y trc rồi

Giữ bé đi mom ơi.em bé k có lỗi.mình phải đi chữa trị nhiều nơi mới có bé đó mom à

5y ago

Nge mom nói mk nhẹ lòng.Ủng hộ mom nè.cố lên nhé.mom mua axifolic và sắt uống bổ sung để mẹ vs bé khỏe đều nha.

Bình tĩnh mom ơi. :( Mình căng quá bên nào cũng thiệt thòi. Khi nào bình tĩnh lại ngồi nói chuyện. Dù thế nào phụ nữ mình cũng thiệt thòi hơn, nên cứ phải bền bỉ mà chiến đấu!

5y ago

Ba mẹ mất sớm ở vs ngoại mà ngoại ch bik. H k bik giải quyết s nữa mom ơi