Chéo chéo ❤

Thiệt tình khi có cuộc thi ảnh thì một số mom cứ kiểu chéo chéo tim. Mình thấy KHÔNG thích tí nào cả. Like có nghĩa là thích, Hình ai thích thì like, không thích thì bạn lướt qua 1 cách nhẹ nhàng. không có nghĩa bạn vào like thì người khác phải có nghĩa vụ đi like lại, còn "nhắc nhở" nhẹ nữa. Ps: 1 ít snghi của bản thân, các mom thích thì cứ tiếp tục nhé. Còn tui khó ở nên xả ra vậy thôi. 🙄🙄

5 Các câu trả lời

Không gì trên đời này thập toàn thập mĩ, nên suy nghĩ và hành động mỗi ng k thể vừa lòng tất cả. Mình thích thì mình đua, đã gọi là cuộc thi thì bung hết mình. Còn k thích thì quất " ê Ryna bà chéo hơi nhiêù gòi nghe, bớt lợi á, qua nhà tui mà chéo là tui quánh à" thì ai mak vào ảnh nhà m mà chéo nữa. Có câu bánh ít đi thì bánh quy phải lại. Chơi chéo chéo cho xôm tụ. Ai cũng mong mình chiến thắng cả cho nên cứ làm tất cả thôi. Hok lẽ giờ đăng lên rồi ngồi chờ tới năm thìn bão lũ cũng hok ai ngó. Thấy ng ta chơi rần rần hồ hởi, dui ghê, mình đăng ảnh có mấy like, tại mình đâu có tương tác dí ai, đâu có ai thấy mình trong biết bao nhiu con người. Buồn chớt. Hiu quạnh cô đơn. Túm áo lợi là Yes. Không thích thì k tham gia. Fine.