Chéo chéo ❤

Thiệt tình khi có cuộc thi ảnh thì một số mom cứ kiểu chéo chéo tim. Mình thấy KHÔNG thích tí nào cả. Like có nghĩa là thích, Hình ai thích thì like, không thích thì bạn lướt qua 1 cách nhẹ nhàng. không có nghĩa bạn vào like thì người khác phải có nghĩa vụ đi like lại, còn "nhắc nhở" nhẹ nữa. Ps: 1 ít snghi của bản thân, các mom thích thì cứ tiếp tục nhé. Còn tui khó ở nên xả ra vậy thôi. 🙄🙄

5 Các câu trả lời

Dù nhắc nhẹ thì ko thích vẫn có thể ko like mà. Nếu có thể thì mom hãy để mn biết mom là ai đặng sau này ko làm phiền mom nữa là đc thôi. anyway, tôi cũng biết mom là ai rồi. Cứ tưởng chúng ta cũng có thể bạn bè nói chuyện phím đc 1 chút nhưng hóa ra là tự tôi ảo tưởng huyễn hoặc. Tôi sẽ ko vào ảnh con mom nói chéo like nữa. Nếu ko thích thì mom hoàn toàn có thể Unlike. Vậy nhé. Chỉ mong để vui vẻ vậy mà cũng ko thể.

3y ago

có chuyện để hóng hớt là vui rồi 😂