Chéo chéo ❤

Thiệt tình khi có cuộc thi ảnh thì một số mom cứ kiểu chéo chéo tim. Mình thấy KHÔNG thích tí nào cả. Like có nghĩa là thích, Hình ai thích thì like, không thích thì bạn lướt qua 1 cách nhẹ nhàng. không có nghĩa bạn vào like thì người khác phải có nghĩa vụ đi like lại, còn "nhắc nhở" nhẹ nữa. Ps: 1 ít snghi của bản thân, các mom thích thì cứ tiếp tục nhé. Còn tui khó ở nên xả ra vậy thôi. 🙄🙄

5 Các câu trả lời

mỗi người mỗi tính m ạ, mh cứ thi cho có, ai like rồi mh sẽ like lại. Mà cũng có lúc quên, lúc hết thời gian mới like 😂