Exhausted and sleepy the whole time third trimester. Normal lang ba? Difficulty in breathing at nyt

1 Reply

yes normal sis kasi mas malikot at lumalaki na si baby sa tiyan. Wag kalimutan mag exercise pdin pra kht pano mag circulate ang dugo sa katawan.

2y ago

oo sis nornal yan. Naaalala ko sa eldest ko ganyan din ako nun kain,tulog unting lakad. Mag rest as much as u can with exercise pdin po pra hnd manasin. kapag labas ni baby swerte if makasleep ka ng 5hrs a day 🤣😅