Bầu ăn mì tôm

Thi thoảng ăn mì tôm có được không ạ các mom ui

12 Các câu trả lời

K nên ăn nhiều thôi mom, còn thỉnh thoảng thèm quá ăn vẫn được ạ, có mẹ còn nghén mỳ tôm chỉ ăn mỳ tôm thôi ấy

dc mom, thèm thì ăn nhưng ít thôi mom, mom có thể thêm hải sản, thịt bò ,rau vô nhé.

thèm quá thì cũng nên hạn chế nha mom, ăn thì thêm trứng, thịt, rau vào nha

thèm quá thi an it kug dc mom. ma an bỏ rau củ thêm vô cho co chất dinh dưỡng

vẫn đc nha mom ơi.. k nên ăn nhiều bị nóng nè.. em cũng hay ăn..😅

Ăn được m nhé nhưng k nên ăn nhiều m nhé

ko nên ăn nhiều m, nóng đấy

k nên m ạ gây đục ối í m

ko nên mom ạ. Hại con lắm

ăn đc nhưng nên hạn chế