Obimin

Hi, is there any way or best time na inumin ang obimin plus? Every morning ko kasi to iniinom & madalas nahihilo ko after ilang hrs of taking it and worst nagsusuka ko. I'm 13w2d na. Working ng GY kaya lahat ng vitamins ko morning ko lang iniinom. Dapat ba before or after ko kumain saka ko siya inumin? Thanks.

2 Replies

Same experience tato Mamsh. nahihilo din ako after uminom ng Obimin. minsan nasusuka pa. pero sabi ng OB ko inumin daw after kumain.

5y ago

I always take my meds naman after kumain. Sana ngayong 2nd trimester na ko masanay na katawan ko sa obimin. Hindi ko kasi talaga matake yung lasa niya sa bibig especially pag nagburp ka then lasang malansang isda dahil sa fish oil na content ng obimin. Isa siguro yun sa nagpapatrigger ng pagsusuka ko.

Ako sa gabi umiinom nyan dahil ganyan din experience ko.

5y ago

Gabi ko rin po siya iniinom before kaso same parin po nahihilo or nagsusuka ako. Kaya hindi ko siya magawang inumin ng gabi dahil baka sa office pa ako magsuka ng magsuka. :D