hi there mommies.

is there someone na same case ko. 6 mons after cs e napreggy agad. im so worried kse. im 7 mons pregnant with my second angel ..

2 Replies

Omg wag po😰😰 ayoko po takutin ka, pero ung ksma kasabay kopong nanganak ng cs mga 6 months parlang baby nia nabuntis na xa namatay po xa😭 sinabihan nmn po kc kami ng doc na 2 to 3 years bago ulit magbuntis dapat

Nagpaconsult na po ba kayo sa OB nyo? Baka risky po pagdadalang tao nyo.