Sumpunging MISTER

35 weeks na ko. And minsan wala talaga ako sa mood makipag sex. Kaya ayun tinutulugan niya na lang ako ? Sino sainyo ang may matampuhing mister? ?

2 Replies

Asawa ko sis simula nong 7weeks c baby sa tummy ko until now na 3months old na siya wala parin kaming sex life...hnd namn siya nagtatampo naiintindihan niya ang sitwasyon..nong preggy kasi ako wala ako gana sa sex ..tapos ngayung nakapanganak na ako bawal pa kasi masakit pa tahi ko

Isipin mo na lang mommy na ang haba ng hair mo kasi kahit malaki na tiyan mo, pinagnanasahan ka pa din ni mister

5y ago

Hahaha. I totally agree! ❤