Mango A day

Are There Any Side Effects Of Mango During Pregnancy? #1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

Mango po is can cause GDM among us pregnant po. pero if moderation po mango is very high in folate po.one mango pack po of 144mcg which 27 percent of your daily need po.

Fructose po kasi ang mangga, which can lead you po sa pagiging GDM. In moderation po siguro po

it can elevate blood sugar.

2y ago

oh no, araw araw pa naman ako kumakain ng mango dahil yun talaga hinahanap hanap ko 🥲