Possible

Is there any possible po ba na mabuntis pag nakipag DO kay mister even though withdrwl po? Thank a lot ☺️

69 Replies

withdrwl po kami ng hubby ko for 11years bago masundan yung panganay namin.. nagtry lang kami na iputok sa loob once tapos nakabuo agad...😁 depende po aiguro yun process ng withdrwl baka po kaya may nakakabuo kahit sa labas pinutok kasi late na nailabas.. may naiwanan na sperm sa loob...

5y ago

Thank you po, nag DO po kase kame siguro mag twotwo months palang baby namin, withdrwal naman ginawa nya, and never pa po ako nagkaroon simula rin nag stop na ako breast feeding

Yes po. Hindi po accurate ang withdrawal since possible na may pre mature ejaculation na hindi na ffeel ni mister. Syempre sasabihin nya controlado nya yan. Hahaha. Pero possible pa rin po na labasan siya ng hindi niya feel. Based on studies.

yes. kasi sa isang patak lang napakadaming sperm na ang nandun. di naman alam kung kahit nawithdraw ay walang lumabas na kahit konti sa loob. per OB din sis, madami pa din nabubuntis kahit withdrawal.

Opo. Ganun po ang ginawa ni partner pero nabuntis parin ako ngayon. Hahaha. Di nga siya makapaniwala hanggang ngayon eh. Pano daw nangyari yun? Pinagbintangan pa ako na nag ano pa ako sa iba.

Possible po. Usually kc my pre cum sila na tinatawag. Tsaka d 100% safe un unless na hindi ka fertile. Ung calendar method un mas effective. (sa akin kc before un ang ginagawa namin=

Yes po. From 2nd baby withdrawal po ,kasi bawal sakin contracept. 😊 pero okay lang. Masaya naman family namin marami kami. 3boys and si bunso sa loob 26weeks. 😊

Yes sis!! For 6 years withdrawal kami ng bf ko tapos nabuntis ako ngayun. 6months na tiyan ko now. Sa tinatagal ngayun lng talaga.

Ouh dahil ganyan din kami ng hubby q tapos nalaman nlng namin nag 18weeks na nong nahilo aq pamunta sa ob para magpacheck kung bakit

Yes. Withdrawal din ginawa namin ng partner ko. Once lang din siya nangyari. Pero look, 29 weeks preggy na hehe.

Yessss super possible.. Actually ung pinag bubuntis ko ngaun resuLt ng withdrawal 😊