Menstruation

Is there possibility po ba na kahit hindi pa dumating ang menstruation nyo po ay mabubuntis na kayo? Mixed feeding po si baby pero 1 or 2 bottle lang ng formula more breastfeed sya. Salamat po sa mga sagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

● Totoo ba na hindi agad mabubuntis kapag breastfeeding ka? - There's 98-99% na hindi agad mabubuntis because of LAM*. PERO, para maging effective ang LAM, kailangang masunod ang 3 kondisyon na ito: 1. Wala pang 6 months si baby 2. Hindi pa bumabalik ang regla 3. Nagpapasuso ka on demand o hangga't gusto ni baby. Kailangan ay magpasuso at least every 2 to 3 hours o equivalent to 8 to 12times a day. *Tandaan na kapag mayroong hindi nasunod sa tatlong 'to, malaki na ang chance na mabuntis ka.

Related Articles