Bonna User

Hi there mommies, i am a first time mom 2 months na si LO nung una S26 gamit niya then i switch it to Bonna ... Nung nakaraan araw hindi siya nakapagpoop tas kinabukasan nagpoop siya isang beses lang at mesyo kunti.. Tas ngayon ulit di pa siya nagpoop, ano po kaya magandang gawin? Normal lang ba na isng beses lang siya magpoop sa isang araw?

2 Replies

Baka di hiyang si baby momsh

4y ago

pano po kaya yun ang sabi sakin gawin ko daw 3 is to 1 ang pagtimpla instead of 2 is to 1