Ano po ba sign?

Hi there! Mommies Ask ko lang ano po ba sign? Pag baby girl magiging anak mo? Nakadalawang lalaki na po kasi ako? Gusto po sana ni hubby na baby girl thank you po sa sagot ❤️

14 Replies

Alam nyo po ba na naka base sa sperm ng mister natin ang gender ni baby? Ganito po para may ''Malaking Percent'' (not a 100% though since its all about perfect timing talaga) na magka girl kayo. Ang mga sperms kasi na nag dadala ng chromosomes na pang boys is mabilis lumangoy pero madaling mamatay(due to our immune system, nadedetect kasi natin ang sperm as unidentified substance as soon as maka pasok sila sa atin kaya gumagana ang immune natin laban sa sperm) ang mga sperms naman na nag dadala ng girl chromosomes is mabagal lumangoy pero mahirap patayin ng immune natin so kapag nag sesex po kayo ni mister its better po to do it while hindi po kayo totally ovulated 😁

3y ago

Bakit po ung isa madaling patayin ng immune tapos ung pang girl na chorosome mahirap e parehas lang naman silang sperm na foreign subtance? Mejo hindi ko po maintindihan ang science nito.

momsh, dasal lang po.. akopo 3 anak kong lalaki, after almost 7 years nagplano kami uli, tiwala ako talaga sana babae na sya, nagtago pa nga ako ng damit ng babae ng pamangkin ko, na ako lang ang nakakaalam., (sabi lang sakin ng kakilala ko, try lang,wala naman daw mawawala).. tapos at 26 week ngpaultrasound na ako, at voila.. answered prayer, babae daw baby ko, at healthy..😊

wala po momy.. pero ako siguro nadaan ko sa power of mind. Sa tagal na nagsasama namin ng asawa ko, palagi ko napipicture out babae anak ko eh kaya ito, babae yung sakin 😅

same here dalawa na ang anak kung lalaki, hoping din ako sana baby girl na ngayon 13 weeks pregnant.

Magpa alaga ka sa ob... Alam nila ung paraan para makabuo ng girl.

hoping rin ako na bby girl ,boy kasi pangany ko😊❤

naniniwala ako sa chinese calendar momsh..2baby ko baby girl

3y ago

Same here Mommy 😊

Minsan din kasi may namamali daw sa ultrasound

sana nga po babae na para di na ako maghabol 🥺

3y ago

pray ka lang po mommy esp wag po mag expect 😂 ksi mnsan po pag nag eexpect un pa ung lalong d nangyayare same sa panganay ko po nag expect po ako ng boy ayun naging girl hehe 😂😅

walang sign. utz is the key mommy