Sign ???????????

Hi mga mamsh ask ko lang po pag po ba nangingitim ang leeg at kilikili lalaki po ba ang magiging anak ? First time mommy ❤️☺️#firstbaby

2 Replies

Myth lang po yun momsh pero parehas naman sa boy and girl nagkakaron ng ganyan. Akin po baby boy pero wala naman nangitim sa leeg or kili kili ko pero sa may bandang singit nga lang pababa ng pwet meron 😂

not necessarily po. pareho lang po kasi symptoms ng pregnancy pag either boy or girl ang dinadala nyo. normal lang po ang melasma sa buntis dahil sa hormones