4mos.2nd baby

hi there mga momsh,,want to ask lng,2nd baby qu nah tong pnagbbuntis qu ngaun and prng sa 4mos.baby ndi qu pah cea ganu nffeel ngaun,normal lng ba un and ndi dn ganun klaki ang bump qu kesa sa 1st baby qu nun,ung pkramdam qu ngaun prng ndi aq buntis dhl dko mfeel ung pnagbbuntis qu,pero nung 1st trimester qu sobrang selan qu at nung ngfade nah un prng dko nah ramdam nah buntis aq,,normal lng pu ba lht ng un???thanku pu sa sa2got..?

2 Replies

yes moMshie wait mo lNg aq kc 5months ko lng nRMdman c baBy akala ko nGa nkuNan naq but so far nung naG 6 months na soBrang likot nea as in hnggang ngaung 9 months na sya😍