Symptoms

Hello there mga momies! 11 weeks preggy pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng symptoms for pregnant. Like simpleng pagsusuka? Or paglilihi, ask ko lang if its normal or not? Thankyou po sasagot. ? Ps. Never po akong nagsuka kahit isang beses, worried lang po.

44 Replies

Okay lang yan. 33 weeks na ako ngayon pero never kung na experience na mag suka suka at wla din akung cravings.

Normal lang mommy. May mga pregnant po talagang di nakaka experience ng morning sickness just like you. 😊

mapapa sana all ako hehe ako po grabe ang selan ko mglihi laht ng kinakain ko lagi my ksunod na suka 😢

ako po never nag suka. as in never hehehe ung paglilihi ko sa certain food, bagay or tao mild lang din.

mapalad ka mommy. susme ako bawat kain suka kaya inggit ako sa ate ko nung buntis sya never nag lihi

Ako din mamsh never naman ako nagsuka symptoms ko lang is laging feeling hungry. Haha! Iba iba tlaga yan.

4y ago

haha same tau sis 😅2 mons. preg po ako walang morning sickness

Di naman po lahat ng pregnant may symptoms swerte nio po d ka nakakaramdam ng morning sickness..

for me normal, iba iba po talaga ang pregnancy journey.di din ako naglihi nung nabuntis ako.😊

ako untill now 29 weeks n ako ni ndi manlng ako nagsuka i think may mga ganon tlga ndi maselan.

Normal lang po. Don't worry hindi lahat ng buntis parepareho, may maselan, meron namang hindi.