Symptoms

Hello there mga momies! 11 weeks preggy pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng symptoms for pregnant. Like simpleng pagsusuka? Or paglilihi, ask ko lang if its normal or not? Thankyou po sasagot. ? Ps. Never po akong nagsuka kahit isang beses, worried lang po.

44 Replies

ok lang yan mumsh, ganyan ako sa 1st baby ko. pero yung sa 2nd baby sobrang kabaligtaran 😁

good yan mommy if wala. pero pwede din lumabas ung paglilihi sa 2nd or 3rd trimester mo.

hi sis. okay lang yan normal nmn yan sis, mabait ung baby mo di ka pinahirapan maglihi.

swerte mo ako 11 weeks di pa din natigil pagsusuka ko at hilo grabe palala ng palala

Ang swerte mo mommy kapag ganyan. hindi po talaga masaya ang nagsusuka araw araw

Normal lng po yan ,ako nga isang beses lng ngsuka 27weeks na ako preggy now.

Sana ol 😭 ako simula Day 1 puro suka, kahit nung malapit na ako manganak

Sanaol 😟 ako kase halos 2months straight nagsuka. 😫😫

Normal lang naman po. Ako ni isang symptoms wala 🙂

normal lng po yun,same tau wlng symptoms or lihi2x..