Hi mommies, ask ko sana if normal mawala symptoms while pregnant like tender breasts and cramping?

Hi mommies, ask ko sana if normal mawala symptoms while pregnant like tender breasts and cramping? 6 weeks pregnant po ako and worried baka may nangyari na kay baby. No bleeding or spotting po. Thank you as mga sasagot 😊

2 Replies

same tayo mii, 7weeks preggy here and nawala din symptoms ko around 6weeks kala ko myproblem na pero kaka ultrasound ko lang today okay naman si baby🙂

normal lang po yun mommy. ang importante po walang spotting. But, para mapanatag ka po, magpa checkup ka para mamonitor mo heartbeat ni baby.