Mat 1

Hi there! How to file mat1? Ano ano requirements and kelan b ko dapat mag file? Tska po anonman ung mat 2?Balak ko n magresign s company ko nagleave lang aq ng ilang araw kc may cough and colds aq nhhirapan dn kasi aq...cavite-manila hassle s byahe..pa help nman po..TY

4 Replies

kung balak mo momshie na umalis sa company mo at wala kang nakuha na advance. Kailangan mong humingi ng non advancement sa company nyo and na separated kana from them.

pakita nyo lng po ung ultrasound nyo po. mat 2 pinapasa after nyo po manganak..

ultrasound po patunay n binntis kau.mat2 po after nyo po un manganak

5y ago

ay okay po. salamat po