Team January 2021

Hello there, fellow Team January 2021. Sino na po sa inyo ang tapos na magpaCongenital Anomaly Scan (CAS). Kmusta po kayo ng baby niyo? God bless us all. Here's to a happy pregnancy. 🥰

5 Replies

ako po nagbabalak pa lng magpa.CAS, nakakakaba pero nkaka.excite kpg naiisip ko pa lng, sana ok.c baby, wala sana maging prob..in jesus name..🙏🙏😇

4y ago

wag po kayo kabahan mommy. God bless

🙋🏻‍♀️ thank God baby is doing great po ... God bless you both too, mommy! 😉

4y ago

thank you. God bless you too

ako po yesterday @ 20wks & 4 days Ok nman c baby girl ko😊

4y ago

yey congrats for the baby girl, too

Goodluck po.. Keep safe kau ng baby nyo mamsh..

thank you mommy jhazz