SOLGAR Primrose Oil

Hi there fellas! Ask ko lang po if meron na dito naka try na gawin suppository yun evening primrose oil ng solgar bought from Healthy Options? Almost due ko na po at pinag pri primrose na ako ng OB ko. Meron kasi ako iniinom dati at napa stop ako, kaya madami pa natira. Kaya nag wowonder ako na instead bumili, kung pwede na ba ganitong brand as suppository. Thank you po sa sasagot ?

SOLGAR Primrose Oil
1 Reply

Ibang brand sakin pero since soft gel din yan, palagay ko po pwede rin.