Evening primrose oil

Hi mga momsh. Ask ko lang sino umiinom dito ng ganitong brand ng primrose oil at how much kaya per capsule? Thank you po sa sasagot ☺️ #1stimemom

Evening primrose oil
4 Replies

hi momsh,uminom acu nian nung 38 weeks hanggang 40 weeks preggy,pampalambot daw po ng cervix,d2 samen 25 per capsule yan

3y ago

Effective ba momsh? Kakainom ko lang kanina e after breakfast. Tapos mamaya ulit gabi yung isa. 37 weeks and 3 days na ko.

effective nmn saken kaso kelangan cu pa din induce kz di nahilab ung tiyan cu

Nagtry ka ba iinsert yun sa vagina?

3y ago

super effective namn po hehe na normal delivery ko yung panganay ko po 🥰