Góp ý phát triển ứng dụng

Theo quan điểm cá nhân thì ứng dụng cần bổ sung vài tính năng như: có phần tag tên người dùng (giống facebook), phân ra nhiều chuyên mục vui chơi, giải trí, kết quả các trò chơi,... Sẽ tiện cho người dùng hơn.

9 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã góp ý ạ. Ứng dụng vẫn đang trong quá trình cần hoàn thiện nhiều hơn. Mọi góp ý các mom cứ thoải mái chia sẻ nhé! ^^

Cho mom lợi 1 like ạ

👍👍👍

🤗

🙋

like

👍

like

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true