ngày dự sinh

Theo mọi người ngày dự sinh trong lần siêu âm nào là chính xác ạ

28 Các câu trả lời

Lúc e 12w co ngày dự sinh 14/6 jo 33w bs bảo 1/6 tuổi thai lớn hơn 2w ds trước

3 tháng đầu tiên, em đi s/âm 2 lần thì 2 lần đầu dự sinh giống nhau ạ

4y ago

3 tháng đầu em đi 2 lần 2 chỗ khác nhau mà vẫn ra ngày dự sinh giống nhau

Mik tuần 12 thì bs hỏi ngược lại ngày dự sinh đâu tiên của mik á mom

4y ago

Da be dau e lệch ngày siêu âm với ngày sinh 4 ngày mà lan nay gân siêu aâm cach nhau ca 12 ngày nen hoang mang

Lúc e tính sa lần đầu kg , giờ gần sanh bs dặn nhớ sa lần 12w á m

4y ago

Dạ tại 5 lan sieu am dau tien cách nhau tới 12 ngày luon mon lan dau tien 17/10 Thứ 2 14/10 12 w la 12/ 10 La lan gan day nhat là 4/10

Theo ngày dự sinh lần đầu bs nói là đúng nhất mon

Tuần 10-12 là chính xác nhất đó m

e sinh roi mn oi ku nha e dc 7 m roi ạ

Tầm 12w là đúng á mom chênh lệch chút

3y ago

e sinh dc 7 m roi m hihi e sinh trc du sinh 2 tuan

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ở tuần thứ 12 mom nhé