Theo dõi thai sớm

Theo dõi thai sớm trong buồng tử cung là như nào vậy mọi người. Em khám xong bs bảo về theo dõi mà thấy hoang mang quá. Với lại có mom nào từng đặt thuốc hay tiêm thuốc nội tiết giữ thai chưa ạ. Em mấy lần trước lần thì sẩy lần chết lưu mà lo quá ạ

3 Các câu trả lời

theo dõi thai sớm ý là thai mới vô buồng tử cung thôi k có j nha mom ai có tiền sử sảy thai thì đều đặt thuốc nội tiết bình thường thôi

10mo ago

đặt thuốc giúp cho thai ổn định á mom

Theo dõi xem có dấu hiệu gì bất thường không đó m ạ, m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động mạnh

10mo ago

Dạ . Ý là thai vừa vào lm tổ đúng k ạ. Tại bs k ghi là thai mấy tuần ấy

Đang có thai đó mom chú ý theo dõi siêu âm

10mo ago

Dạ vâng e k thấy ghi thai mấy tuần độc ghi về theo dõi thui