theo dõi túi thai sớm trong lòng tử cung là để làm j?

Cm ơi, e trễ kinh 7 ngày, thử que lên 2v đỏ chót chắc mẩm đậu thai rồi nên đi sa liền mà bsi hẹn e 10 ngày nữa khám lại, chứ chưa nói tuần thai, tuổi thai gì cả. Hay do túi thai của em mới 0.7mm quá nhỏ để kết luận nên cần theo dõi túi thai sớm trong lòng tử cung phải k. e có nên đi khám lại chỗ khác k vì cả 2vc đều đang mong con lắm

theo dõi túi thai sớm trong lòng tử cung là để làm j?
15 Các câu trả lời

0.7mm thì đúng là bé quá mom ạ, trc m cũng chậm 4 ngày thử que lên đậm mà đi sa mới thấy 1 chấm nhỏ khoảng 3mm mà cũng chưa kết luận là túi ối dc. sốt ruột thì mom có thể khám lại chỗ khác xem kq có giống nhau k, nếu vẫn cần theo dõi túi thai thì nên kiễn nhẫn đợi đến lần khám sau để bít phôi thai có ptrien tiếp k, loại trừ hội chứng túi thai giả và phát hiện sớm đc những sự cố cthe xảy ra như bóc tách túi thai làm a.hg đến thai kỳ

Chắc do thai còn nhỏ nên cần thêm tg á mom. Trc mh cũn đi khám nhưng chỉ cho test lại r về đợi thêm tuần nữa mới đc siu âm đầu dò do thai còn mới nè. Mom đừng lo lắng quá. Lúc này mom cần thoải mái tinh thần, lên thực đơn mỗi ngày để đảm bảo dưỡng chất cho mẹ và bé như đạm, sắt, xơ, canxi…để hỗ trợ bé phát triển tốt mà sức khỏe của mẹ cũn đảm bảo cho việc nuôi con nữa

hồi e cũng z á mom. thai nhỏ nên s.â chỉ thấy túi thai chưa xác định tuần thai hẹn 10 ngày khám lại thì thai đc 6 tuần có tim thai rồi á mom

trước mình cũng thế.do thai còn nhỏ thôi ạ. nếu k đau bụng hay ra máu gì thì để 1 tuần hay 10 ngày nữa m đi kiểm tra cũng dk

đến hẹn siêu âm lại nếu có phôi có tim thai thì bs sẽ xác định đc tuần thai nè.

thai còn nhỏ thôi mom, đi khám lại theo lịch hẹn của bs nha

do thai còn nhỏ thôi m. chờ tái khám theo lịch hẹn bs nè m

có bé rồi á m.. vài tuần nữa đi siêu âm lại..

đúng rồi m do thai nhỏ nên chưa xd tuần thai thôi

chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh hén