37 weeks and 3days tapos 4cm mga moshhhieee

IE ako ng 11:00 am for my checkup and then sabi 3cm -4cm na daw ako tapos sabi need ko daw maadmit. Pero isang araw at kalahati ganun padin 4cm pa din. Worry lamang ako at hindi pa din napunta sa 5cm.

4 Replies

hmm sa eldest ko sis na admit din ako 4cm nun pero afyer 12hrs ng labor nanganak na ako. Ask ur OB bkt hnd tumataas ang CM mo. kasi dpt nga nanganak ka na eh.

Salamat sa pagreply. Umuwi na po ako nag2-3cm na. Natagtag lang po siguro ako sa trycle kaya nag 4cm agad. Balik nalang kami kapag super duper sakit na.!

Wait ko nalang po sumakit. Salamat po.

pa injust ka na po..