Breastfeeding

Is their any way po ba para ma lessen yung pain or gumaling agad sugat sa dede ko? kayo po ba nung 1st fime nyo mg breastfeeding nagsugat din?

2 Replies

Dapat po tama ang pag latch ni baby para hindi magsugat nipples nyo. Ako dati nagdugo p nipples ko at talgang sobrang sakit kada dede ni baby kasi mali pala pag latch nya sa nipples ko. Eventually gagaling din ng kusa ang dede, yun lang kailngan nyo lang pong magtiis para kay baby

5y ago

sakin po kasi nagsugat. pano po bang tamang pag latch?

Try niyo po mag extract ng konting milk tapos ipahid niyo po sa nipples niyo po. Tapos hayaan niyo po muna matuyo ng hangin bago niyo po suotan ulit ng bra. Nagsugat din po kasi un sakin. 3 days palang si baby. Ganyan po ginawa ko. Di na po sita masakit ngayon.

5y ago

Di po ako nagsusuot ng bra. sa bahay lang naman po kasi. Everytime na magpapadede po ako masakit. Pero sabi ng mama ko gagaling din naman dw to. Pano po kaya gagaling e lagi po nadede baby ko.