almoranas

nagkaroon po ba kayo ng almoranas nung buntis kayo? ano po ginawa nyo para gumaling agad?

2 Replies

Medyo. May time na dumugo talaga puwet ko saka parang namaga yung butas niya. Inagapan ko po. Para di ako hirap dumumi, more water intake po, veggies lang ulam ko lagi, fruits ang merienda. Inom din po ng prune juice saka pineapple juice na rich in fiber. Naging ok naman, hindi na ko hirap magdumi nung ginawa kong routine yun. Minsan dahil din sa tinetake natin na vitamins pag buntis po. Tingnan mo din kung hiyang ka sa mga vitamins mo po. 😊

Ako momsh meron maliit lang sa pagire po yan..pag nagpoop po wag daw ipilit na ilabas kase lalaki po yung almoranas..ginawa ko lang ipress nyo paloob lagi para mawala..sa akin medyo di na halata..