Question :

1: Kailan po kayo nagparebond ng hair after manganak? 2: Ano pong family planning ginamit nyo while nagpapabreastfeed kayo? Totoo bang di ka mabubuntis while youre breastfeeding? Pills? Inject? O condom? 3: Nagsugat din po ba yung tahi nyo at may lumabas na nana after nyo ma cs? Thanks mga momshie.

1 Reply

1. 6mos 2. DAW but I used pills pa din, consult ur ob. 3. Go to ur ob, palinis mo. Walang lumabas sa tahi ko

5y ago

Sis napakusingit po kasi ng ob ko. :( Ano pong pills gamit nyo? Yung nakakapayat.