Hello mga mamshie ask ko lng po dito kung positive po ba ito? Thank u po

18 Replies

congrats po i think that is positive po ng una pt ko ganyan din agad tas di ko alam ano result kaya ginawa ko nag add ako ng kungting wewe 🤣maya maya nag visible na talaga ang line kaya positive🥰

mukhang positive mommy. kasi medyo mapula yung mas manipis na line. pt ka ulit after 2 weeks. pag malinaw na both lines pa-ob ka na po para start ka na ng prenatal checkup mo.

repeat ka po ulit after a week siguro para mas sure. and dapat within 2-5mins max lang po mag 2 lines.. sobrang labo pa po kasi. praying for you po. Godbless.

Positive via pregnancy test momsh :) pero better to have ultrasound to confirm it :) consult obgyne po

yes po kahit anong labo ng 2nd line positive po. magdadark din color ng 2nd line aftee ilang days

Yes po, Congrats ☺️ ulitin nyo na lang po after ilang days ganyan din ung sakin.

parang hindi. pero ulitin mo na lang, baka mas may lilinaw pa po.

try po ulet kayo isang pt ganyan din po ako nung una hehe

try mo ulit sis after 1 week mas malinaw na yan, positive

Basta lumabas within 3-5min yung 2 lines, yes