Ok parin po ba mg apply ng rejuvating sa mukha khit 7weeks pregnant na? TIA😊

1 Reply

Bawal po basta buntis kahit anong skin care sa mukha

4y ago

Yes. At first nung nasa 1st trimester ako nag skin care pa ako dahil bigla akong nagka pimples and nagtaka ako ba't sya lumala to find out na bawal pala yun sa mga buntis kahit ano pati whitening soap bawal rin so tinigil ko talaga kase may masamang effect pala yun ke baby. Sa ngayon gumamit nalang ako ng soap na may moisturizer na kung san ako hiyang at ganun din sa face ko. Tiis tiis lang muna para ke baby 😊