Pwede po bang magpahilot ang buntis? Nangangalay kasi lagi mga paa ko hanggang bewang.

6 Replies

pwede po ang hilot na mild. basta iwasan ang tiyan/puson. pamasahe mo nalang po kay hubby yang legs mo sis. iwasan nalang ang paglagay ng oil na alam mong di safe sa preggy. pero much better parin na tanong mo muna ky ob para safe kayo ni baby.

Magpa hilot ka sa partner mo pero mild lng. I suggest iwasan ang bewang, siguro legs hanggang paa lng. then try mo ipatong paa mo sa mejo mataas na upuan pag naka higa ka or naka upo to lessen the pangangalay

Pwede naman pero make sure na mild lang ang pag hilot para ease lang yung ngalay mo

bawal po lalo na buntis ka

yes po