Ano po magandang family planning?implant?injection?IUD? Thank you in advance sa sasagot atgivingidea

1 Reply

hiyangan din parin po kasi sa katawan yan and each of them may pros & cons. If makakalimutin po sa pills consider those 3 na-mention mo. Wala din akong mapili sa 3 e, kasi yoko yung side effects at takot ako sa iud may cases parin kasi nabubuntis nyan at hawak ni baby or napunta sa tyan yung iud. pa advice po kayo sa center para ma explain sa inyo ng mabuti at makapili kayo sa gusto nyo :)

4y ago

thank you❤