Hi mommies .ask ko lng po positive po ba ito?

48 Replies

yes po.. weak positive yan after 1 week try nyo po ulet magpt nas malinaw na both lines.. congrats!

Yes. may faintline.Congrats! Pero para makasigurado ka pa, repeat kna lang after a week pa.

yes momsh ganyan din po yung akin 3months and 2 dyas na akong buntis ngayon 😊 congrats!

Yes, positive. Congratulations!💛 repeat pt ka na lang po ulit after a week.

Nun gayan din po lumabas sa pt ko nun. Pero nag ka means naman po ko..

Positive po parihas po tau ng result 5months pregnant na po ako😊

Congrats mommy! Godbless po always..Stay safe po kayo..😇

yes ganyan lang ka light first try ko

yes po,pero pt ka po ulit pra sure..

Yes po positive po. Congrats po💕