Magkano po kaya mag pa incubator sa mga private hospital??? Thank you

8 Replies

1800 per day po saakin incubator lang. Di papo kasama other expenses. 23days po sa incubator. Today nasa grower na sya. Praying by nextweek makalabas na. 29weeks. 1.3kg. Aug.15

4y ago

Pero ako nung nanganak ako, 80k. NSD. Private. Angeles City, Pamp.

Iba-iba ang price depende sa hospital. Kung san ako nanganak private hospi, may nkausap akong mommy na naka incubate baby nya 1500 per day daw po ang bayad.

Price depends po sa hospital mommy. Better to ask the hospital mommy to give you the exact amount kasi pricey po talaga sya mommy.

sabi po sakin nung midwife, 25k daw per day. pero di ko po na-confirm kung ganun tlaga kasi di na kinailangan iincubate ng preemie ko.

4y ago

Jah is really good po 😇 Ilang weeks po noong lumabas si baby?

si bb ko po 17days na sa incubator today nagpa partial billing po ako umabot na ng 73k not included pa ung pf 😭

4y ago

30 to 31 wks lang c bb maliit masyado only 1.3kls kaya kailangan nya magstay ng matagal sa incubator po

iba iba depende sa private hospital. iba package na s room rate ng baby. pwede po mgask sknila para sure sa amount

Bakit po? Jundice na si baby mo?

nag aarange 15k -25k

4y ago

per day lang po kaya yan at saka ilang araw kaya tnatagal po sa incubator db po mas matagal sa nicu kesa sa incubator?